Trời Sinh Một Cặp - Tập 10

Status: Trời Sinh Một Cặp - Tập 10

Mời các bạn và các vị quý khán giả đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Trời Sinh Một Cặp tập 10 full hd trực tuyến, trực tiếp online mới. Tập 10 của chương trình Trời sinh một cặp sẽ phát sóng vào lúc 21h00 ngày 22/04/2017 trên kênh vtv3 trực tiếp mới nhất. Đừng bỏ lỡ nhé các bạn..

- Nội dung chương trình:

Trời sinh một cặp là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế It take 2, được mua bản quyền từ Hà Lan. Đây là sân chơi ca hát dành cho những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo format chương trình, Trời sinh một cặp có sự tham gia của 12 thí sinh. Điều thú vị là họ không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của 3 vị huấn luyện viên gồm Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ và Vũ Hà. Họ không chỉ trợ giúp về âm nhạc mà còn là người trình diễn song ca cùng thí sinh trong từng đêm thi. Mỗi huấn luyện viên sẽ chọn lựa 4 thí sinh về đội mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của thí sinh, chỉ dựa vào giọng hát.

Ngoài ra, Trời sinh một cặp sẽ có 2 giám khảo chính thức và 1 giám khảo khách mời luân phiên trong mỗi tuần thi. Họ là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực âm nhạc, trực tiếp đánh giá, chấm điểm các thí sinh. Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng của chương trình.

Được biết, cựu thành viên nhóm 365 Daband sẽ đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình của Trời sinh một cặp..

- Mời các bạn đón xem chương trình Tập 10 của Trời sinh một cặp phát sóng 21h00 tối thứ Bảy ngày 22/4/2017 trên kênh vtv3 trực tuyến tại site vtvtructiepcom nhé!

+ Xem lại tập 9