Trời Sinh Một Cặp tập 3 full hd ngày 04/03/2017 – VTV3


Status: Trời Sinh Một Cặp – Tập 3

Mời những khách tham quan và những vị quý khán giả đang coi vô tuyến online tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Trời Sinh Một Cặp tập ba đầy đủ hd online, liên đới online mới. Tập 3 của chương trình Trời sanh 1 cung phi có lẽ phân phát sóng vào khoảng 21h00 đúng ngày bốn/3/2017 trên kênh vtv3 liên đới mới nhất. Đừng bỏ lỡ nhé những các bạn..

– Nội dung chương trình:

Trời sanh 1 lứa đôi được xem là phiên bạn dạng Nước Ta của chương trình truyền họa thực tế It take 2, được tìm bạn dạng quyền kể từ Hà Lan. Đây được xem là sảnh chơi ca hát dành cho những người khét tiếng ở trong đa dạng nghành nghề khác biệt.

Theo định dạng lịch trình, Trời sinh một đôi lứa có sự tham gia của 12 sỹ tử. Điều thú vị được xem là chúng ta chưa hẳn ca sĩ bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh ấy, chương trình còn có sự góp mặt của 3 hương vị huấn luyện và giảng dạy cục gồm Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ & Vũ Hà. Họ không chỉ có giúp đỡ về âm thanh nhưng mà còn là kẻ trình bày song ca cùng thí sinh trong mỗi đêm thi. Mỗi huấn luyện và giảng dạy cục có lẽ lựa chọn bốn sỹ tử về nhóm người nhà mà dường như không được rõ được tính danh, danh xưng của thí sinh, chỉ dựa vào giọng hát.

Không dừng lại ở đó, Trời sanh 1 người yêu có thể sở hữu hai giám khảo chính thức và một giám khảo khách hàng mời luân phiên trong mỗi tuần thi. Họ là những ngôi sao 5 cánh hàng đầu Nước Nhà trong nghành nghề dịch vụ âm nhạc, trực tiếp đánh giá và nhận định, chấm điểm những sỹ tử. Đàm Vĩnh Hưng được xem là anh hùng thứ nhất xác thực ngồi ghế ấm của lịch trình.

Được biết thêm, cựu member nhóm 365 Daband có lẽ đảm nhận vị trí dẫn công tác của Trời sinh một hoàng hậu..

– Mời những khách tham quan đón xem chương trình Tập 3 của Trời sanh 1 tình nhân phát sóng 21h00 đêm trang bị 7 Trong ngày 4/ba/2017 bên trên kênh vtv3 tại site vtvtructiepcom nhé!

Chúc các các bạn xem vô tuyến trực tiếp thực vui lòng!

Xem lại tập hai

Mời xem thêm:

Xem Hãy nghe chúng tôi hát đợt hai tập hai

Xem Ngôi sao phương phái nam 2017 tập 2USD

Hãy nghe tôi hát mùa 2 tập 2
Ngôi sao phương nam 2017 tập 2

Bài viết liên quan