Cùng nhau tỏa sáng 2016 - tập 1

Status: Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 - Tập 1

Mời quý vị và khán giả cùng theo dõi chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 tập 1 sẽ được chiếu trên kênh thvl1 trực tuyến vào lúc 21h ngày 19/8/2016 cực hay và hấp dẫn nhé... Chương trình chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút hay hấp dẫn và nhiều điều bất ngờ nhất.

- Nội dung của chương trình:

Cùng nhau tỏa sáng 2016 mùa 3 đã quay trở 18 cá tính hợp sức "phát" ra ánh sáng hào quang trong 10 đêm thi sẽ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Những tiết mục vui nhưng không kém phần chất, tạo nên những phần ánh sáng hào quang vô cùng thú vị, cười thả ga, cười sảng khoái trên sân khấu cùng nhau tỏa sáng.

Các chủ đề của Cùng nhau tỏa sáng 2016 được xây dựng hoàn toàn mới. Đặc biệt, để nâng cao tính chuyên môn của các tiểu phẩm, chương trình năm nay có thêm sự góp mặt của đạo diễn/diễn viên Khả Như  và đạo diễn/diễn viên Khắc Duy. Sau mỗi tiết mục dự thi, Khả Như và Khắc Duy sẽ tham gia bình luận, chia sẻ về ý tưởng tiết mục, ý đồ dàn dựng cùng những câu chuyện thú vị phía sau hậu trường trong quá trình tập luyện, chuẩn bị tiết mục của các đội chơi.

Năm nay, 6 đội chơi sẽ lần lượt bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 3 cặp, mỗi cặp sẽ lần lượt thi đấu xoay vòng với nhau như trong luật bóng đá. Mỗi đội chiến thắng trong từng đêm sẽ nhận được 3 điểm, nếu hòa mỗi đội sẽ được 2 điểm và mỗi đội thua sẽ được 1 điểm. Đến tập thứ 7, 2 đội chơi có số điểm thấp nhất sẽ bị loại. Tập thứ 8 và tập thứ 9, 4 đội còn lại sẽ tiếp tục được chia thành 2 cặp và thi đấu đối kháng với nhau để quyết định 2 đội vào Chung kết và 2 đội dừng lại. Đêm thi thứ 10 – đêm Chung kết xếp hạng của chương trình sẽ là đêm thi đấu của 2 đội chơi xuất sắc nhất và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1. Đội giành giải Nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 70 triệu đồng. Các đội còn lại sẽ đồng giải với nhau.

Chúc các bạn xem tivi trực tuyến thật vui vẻ nha!

 

Tag: Cung nhau toa sang tap 1, Live cùng nhau tỏa sáng tập 1, Cung nhau toa sang 19/8/2016, Xem trực tuyến cùng nhau tỏa sáng tập 1, tập 1 cùng nhau tỏa sáng thvl1 ..