GaLa Cười 2017

Status: Gala Cười 2017

Mời quý vị và các bạn khán giả đã theo dõi truyền hình online trực tuyến trên site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình Gala Cười 2017 trực tiếp, trực tuyến online. Gala Hài 2017 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 ngày 29/1/2017 (Mùng 2 Âm). Năm mới chúc tất cả các bạn một năm thật nhiều sức khỏe và luôn luôn ủng hộ site nhé!

Nội Dung Chương Trình:

Trong nhiều năm qua, Gala cười đã trở thành chương trình đặc biệt, được khán giả mong chờ trên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên Đán. Đây cũng là chương trình hội tụ nghệ sĩ hài của hai miền Nam, Bắc và với những tiết mục hài được chuẩn bị chu đáo, các nghệ sĩ luôn mang đến cho khán giả những khoảng thời gian thư giãn, được cười vui hết cỡ vào những ngày đầu Xuân.

Gala cười 2017 năm nay có sự tham gia của những nghệ sĩ hài được yêu mến như NSƯT Xuân Hinh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Hoàng Sơn, Thúy Nga... Những tiểu phẩm các nghệ sĩ mang đến hứa hẹn sẽ không phụ sự chờ đợi của các khán giả yêu mến Gala cười trong suốt những năm qua. Dự kiến, chương trình sẽ lên sóng vào ngày 29/1 tức mùng 2 Tết Đinh Dậu trên VTV3 lúc 20g.

Nếu như tiểu phẩm Ông tơ bà nguyệt của nhóm nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Công Lý và Vân Dung là câu chuyện hài hước về một cô vợ có anh chồng nát rượu đến miếu "bắt đền" ông tơ bà nguyệt đã se duyên nhầm cho mình thì Cướp gặp cắp sẽ là nụ vười vô tư và hồn nhiên. Tiểu phẩm này – với sự tham gia của 3 nghệ sĩ trẻ Duy Nam, Trung ruồi và Quân Anh – kể về một tù nhân mới ra tù muốn thử người đàn em cũng vừa ra trại của mình bằng cách mở một quán cà phê bên đường. Cũng chính tại đây, người này đã gặp một chàng trai trẻ không có tiền về quê ăn Tết… Câu chuyện và những diễn biến sau đó sẽ mang đến cho người xem những bài học nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa.

- Mời các bạn cùng nhau theo dõi Chương trình Gala Cười 2017 được phát sóng vào lúc 20h30 trên kênh VTV3 trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem tivi online thật vui vẻ!