Xem Gala Cười 2017 trực tiếp ngày 29/01/2017 – VTV3


Status: Gala Cười 2017

Mời các bạn & những hành khách người theo dõi sẽ theo dõi vô tuyến online online trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi lịch trình Gala Cười 2017 trực tiếp, trực tuyến trực tuyến. Gala Hài 2017 sẽ được vạc sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào khoảng 20h00 đúng ngày 29/1/2017 (Mùng 2 Âm). Năm thế hệ hi vọng tất cả các các bạn một năm thật nhiều sức đề kháng và xoành xoạch cỗ vũ site nhé!

Xem Táo Quân 2017 Full
Xem Giọng Ải Giọng Ai đến ngày 28/1/2017​

Nội Dung Chương Trình:

Trong lâu đời đi qua, Gala cười sẽ biến thành chương trình đặc biệt quan trọng, được người theo dõi mong chờ bên trên sóng VTV trong lần Tết Nguyên Đán. Đây cũng chính là công tác hội tụ nghệ sỹ hài của hai miền Nam, Bắc & mang những tiết mục hài đc chuẩn bị kỹ càng, các người nghệ sỹ luôn mang về cho khán giả những khoảng chừng thời gian thư giãn và giải trí, đc cười vui không còn cỡ trong các ngày đầu Xuân.

Gala cười 2017 trong năm này với sự tham gia của các người nghệ sỹ hài đc yêu dấu như NSƯT Xuân Hinh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Hoàng Sơn, Thúy Nga… Những tiểu phẩm những nghệ sĩ đem lại hẹn hứa có lẽ không phụ sự chờ đợi của các người theo dõi thương mến Gala cười cợt suốt trong quãng các năm đi qua. Dự loài kiến, lịch trình có thể lên sóng vào trong ngày 29/1 tức mùng 2 Tết Đinh Dậu trên VTV3 lúc 20g.

Nếu như tiểu phẩm Ông tơ bà nguyệt của group nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Công Lý and Vân Dung được xem là câu chuyện hài hước về 1 bà xã sở hữu anh ông chồng nát rượu đến chùa "nắm đềnandquot; ông tơ hồng bà nguyệt đã se duyên nhầm cho mình thì Cướp chạm chán cắp có thể là nụ vười vô tư & hồn nhiên. Tiểu phẩm này – với việc tham gia của ba nghệ sĩ con trẻ Duy Nam, Trung loài ruồi và Quân Anh – nhắc về 1 tù hãm mới ra tù nhân muốn hãy thử thế giới bạn bè em cũng vừa ra trại của bản thân bằng cách mở 1 quán cà phê bên đường kính trắng. Cũng bao gồm tại đây, quả đât đó đã chạm chán 1 chàng trai trẻ không có tiền trong game về quê ăn uống Tết… Câu chuyện và các tình tiết sau đó có lẽ đem đến cho người coi các bài học bé nhỏ cơ mà hết sức chân thành và ý nghĩa.

– Mời những khách du lịch cộng nhau theo dấu Chương trình Gala Cười 2017 được vạc sóng vào tầm khoảng 20h30 bên trên kênh VTV3 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những du khách xem vô tuyến online thật vui vẻ!

Táo Quân 2017 Full
xem tivi online

Bài viết liên quan