Tuyệt Đỉnh Song Ca - Tập 4

Status: Tuyệt Đỉnh Song Ca Tập 4

Mời các bạn cùng theo dõi chương trình game show mới nhất Tuyệt Đỉnh Song Ca Tập 4 sẽ được phát sóng trên kênh thvl1 trực tuyến vào lúc 21h thứ hai ngày 29/8/2016 cực hấp dẫn.. Đây là chương trình game show ca nhạc khá là hay với gian BGK toàn là các nghệ sĩ trong giới âm nhạc nổi tiếng như là: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Minh Tuyết.. Mời các bạn chú ý đón xem tập 4 tuyệt đỉnh song ca nhé.

Xem: Tuyệt Đỉnh Song Ca 2016 Full trọn bộ

- Nội dung game show:

Tuyệt đỉnh song ca sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn song ca ăn ý trên sân khấu thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau với sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam.

Khi các định dạng chương trình truyền hình âm nhạc đã trở thành “đặc sản” của người xem Việt thì nhu cầu thưởng thức của khán giả cũng ngày một tăng cao. Với tần suất xuất hiện dày đặc, để thu hút được lượng người xem ổn định, các chương trình không chỉ được đầu tư công phu format mà còn là những yếu tố khác như: ban giám khảo, huấn luyện viên và đặc biệt là chất lượng thí sinh.

Hiểu được điều đó, Đài phát thanh - truyền hình Vĩnh Long và Công ty Sen Vàng đã cho ra đời chương trình đầu tiên tìm kiếm tài năng ca hát dành cho các cặp song ca tại Việt Nam với tên gọi Tuyệt đỉnh song ca. Chương trình nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.

Dàn HLV “khủng” là một trong những yếu tố hấp dẫn của chương trình năm nay

Tuyệt Đỉnh Song Ca mang đến cho khán giả những phần trình diễn song ca ăn ý trên sân khấu thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như: trữ tình, nhạc trẻ, cải lương, dân ca, phục vụ nhu cầu thưởng thức cho mọi đối tượng người nghe. Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay như Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh. Bộ 6 giám khảo sẽ được phân chia thành 3 cặp đảm nhận vị trí HLV trên ghế nóng. Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng lúc 21g thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 8-8-2016.

Chúc các bạn xem truyền hình trực tiếp thật là vui vẻ nhé!

 

TAG: Tuyệt đỉnh song ca tap 4, truc tiep tuyet dinh song tap 4, tuyet dinh song ca tap 4, tuyet tinh song ca tap 4 youtube, tuyệt đỉnh song ca 4 hd, tap 4, tap 2, 3, 4,5,6,7,8,9,10, 11, 12, 13, 14,15, tập 16, 17,18,19,20.... tập cuối