Vợ chồng son (VCS) tập 177 full HD ngày 8/1/2017


Status: Vợ ông chồng son – Tập 177

Mời quý khách & những du khách đang được coi tivi online bên trên site vtvtructiep.Com cùng theo dấu Chương trình Vợ ông chồng son tập 177 full Hd liên đới, online online mới nhất. Tập 177 của Vợ ck son đc phân phát sóng khi 22h00 ngày 08/01/2017 bên trên kênh HTV7 …

– Nội dung của chương trình:

Vợ Chồng Son được xem là chương trình truyền hình thực chất dạng talkshow đc phát sóng lúc 22h Chủ nhật dãy tuần trên kênh HTV7. Chương trình đc triển khai dựa trên định hình khét tiếng của Đài truyền họa Asashi (Nhật Bản) có tuổi sống hơn 40 năm, trở thành một công tác truyền ảnh chạy khách trên Japan.
Vợ Chồng Son có độ nhiều năm 30 phút mỗi tập. Dành cho những lứa đôi giới tính ông xã trẻ kết duyên dưới 5 năm. Đây cũng rất được coi là 1 chương trình truyền hình hiếm hoi tại Việt Nam giành cho người chơi game được xem là các bà xã lứa đôi ông chồng.

Mỗi tập chương trình có lẽ với sự xuất hiện của 2 cung phi nam nữ chồng đc chọn lựa bởi phần casting trước đây.Talkshow gồm có 02 ứng dụng. Phần đầu, 2 MC có thể kết nối nhằm hai người thân nhân tình ông xã san sẻ mẩu chuyện hôn nhân của mình, kể từ lúc mới yêu thương nhau cho tới lúc sẽ về ở bên nhau. Phần nè hoàn toàn không biến thành chi mix do ý vật của đạo diễn, những bà xã người trong gia đình ông xã trọn vẹn được độc lập để chia sẻ cảm giác, câu chuyện thực của chính bản thân mình một cách chân thực hàng đầu.Phần 2 là ứng dụng Bốc thăm trúng thưởng với 4 phần thưởng tọa lạc vào bốn dòng hộp, những ý trung nhân người thân ông xã có thể bốc thăm ngẫu nhiên để dìm các giải thưởng có mức giá trị kể từ BTC.

– Mời những bạn cộng nhau đón xem Tập 177 của lịch trình Vợ Chồng Son được vạc sóng khi 22h00 đến ngày 8/1/2017 bên trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 176

Xem lắp:

Kênh HTV2 trực tuyến

Kênh VOVTV$

vtvtructiep.com
HTV2 trực tuyến
VOVTV

Bài viết liên quan