Vợ chồng son (VCS) tập 178 full HD ngày 15/01/2017


Status: Vợ ông chồng son – Tập 178

Mời quý vị & các khách du lịch đang được xem vô tuyến trực tuyến bên trên site vtvtructiep.Com cùng theo dấu Chương trình Vợ ông xã son tập 178 đầy đủ Hd trực tiếp, online trực tuyến mới nhất. Tập 178 của Vợ chồng son được phân phát sóng khi 22h00 ngày 15/01/2017 trên kênh HTV7 …

– Content của chương trình:

Vợ Chồng Son được xem là lịch trình truyền hình thực ra dạng talkshow đc phát sóng lúc 22h Chủ nhật dãy tuần bên trên kênh HTV7. Chương trình đc thực hiện dựa vào định dạng nổi tiếng của Đài truyền họa Asashi (Nhật Bản) có tuổi thọ rộng 40 5, trở thành một công tác tivi ăn khách tại Japan.
Vợ Chồng Son có độ nhiều năm một phần hai tiếng mọi tập. Dành cho các hộ gia đình tình nhân ông chồng con trẻ kết duyên bên dưới 5 5. Đây cũng được coi là một công tác truyền ảnh rất hiếm tại Nước Ta dành riêng cho game thủ là các người trong gia đình hậu phi ck.

Mỗi tập chương trình có thể sở hữu sự có mặt của 2 lứa đôi nhân tình ck được lựa chọn bởi hệ thống casting trước đó.Talkshow bao gồm 02 phần mềm. Phần đầu, hai MC có thể liên kết nhằm hai cặp hoàng hậu chồng sẻ chia mẩu truyện hôn nhân của mình, từ lúc mới yêu nhau cho tới lúc sẽ về ở bên nhau. Phần nào hoàn toàn không trở nên chi phối do ý vật dụng của đạo diễn, các tình nhân người thương ck hoàn toàn được chủ quyền để sẻ chia cảm xúc, mẩu chuyện thực của bản thân mình một cách chân thật nhất.Phần hai được xem là phần mềm Bốc thăm trúng thưởng sở hữu bốn phần thưởng nằm trong bốn chiếc vỏ hộp, các phi tần hậu phi chồng sẽ bốc thăm tự nhiên nhằm nhấn những giải thưởng có mức giá trị từ BTC.

– Mời các hành khách cùng nhau đón xem Tập 178 của chương trình Vợ Chồng Son được phân phát sóng lúc 22h00 Trong ngày 15/1/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 177

Xem gắn:

Kênh HTV2 trực tuyến

Kênh VOVTVUSD

vtvtructiep.com
HTV2 trực tuyến
VOVTV

Bài viết liên quan