Vợ chồng son (VCS) tập 180 full HD ngày 29/01/2017


Status: Vợ ông xã son – Tập 180

Mời các bạn và các khách du lịch đang coi truyền ảnh trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cùng theo dấu Chương trình Vợ ck son tập 180 full Hd liên đới, online online tiên tiến nhất. Tập 180 của Vợ ông xã son được phân phát sóng lúc 22h00 đúng ngày 29/01/2017 bên trên kênh HTV7 …

– Nội dung của công tác:

Vợ Chồng Son được xem là công tác truyền hình thực ra dạng talkshow được phạt sóng lúc 22h Chủ nhật dãy tuần trên kênh HTV7. Chương trình được triển khai dựa trên định dạng khét tiếng của Đài tivi Asashi (Nhật Bản) có tuổi thọ rộng 40 5, biến thành 1 chương trình vô tuyến ăn khách tại Nhật Bản.
Vợ Chồng Son sở hữu độ lâu năm 30 phút mọi tập. Dành cho những những cặp người yêu ông chồng trẻ em kết duyên bên dưới năm năm. Đây cũng được xem là một chương trình truyền họa hiếm hoi tại Nước Nhà giành cho người chơi là những ý trung nhân nam nữ ông chồng.

Mỗi tập chương trình sẽ có sự xuất hiện của hai người thương ý trung nhân ông chồng đc lựa chọn bởi phần mềm casting trước đó.Talkshow gồm có 02 hệ thống. Phần đầu, 2 MC có lẽ liên kết để 2 hoàng hậu cung phi ck sẻ chia mẩu truyện hôn nhân của họ, kể từ khi mới yêu nhau cho đến lúc sẽ về sống bên nhau. Phần nào trọn vẹn không xẩy ra chi mix bởi ý đồ của đạo diễn, các phi tần hiền thê ông xã trọn vẹn đc tự do nhằm san sẻ cảm giác, câu chuyện thật của bản thân 1 cách chân thực số 1.Phần 2 được xem là chương trình Bốc thăm trúng thưởng có bốn phần thưởng tọa lạc trong bốn chiếc hộp, các người tình cặp chồng có lẽ bốc thăm tự nhiên nhằm nhận những phần thưởng có mức giá chữa trị từ BTC.

– Mời những khách du lịch cùng nhau đón xem Tập 179 của lịch trình Vợ Chồng Son đc phân phát sóng khi 22h00 vào ngày 22/một/2017 bên trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 179

Xem gắn thêm:

Chương trình Gala Cười 2017 đầy đủ

Kênh VOVTV$

vtvtructiep.com
Gala Cười 2017 full
VOVTV

Bài viết liên quan