Vợ chồng son - Tập 183

Status: Vợ chồng son - Tập 183

Mời quý vị và các bạn đang xem truyền hình trực tuyến trên site vtvtructiep.com cùng theo dõi Chương trình Vợ chồng son tập 183 full Hd trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 183 của Vợ chồng son được phát sóng lúc 22h00 ngày 19/02/2017 trên kênh HTV7 ...

- Nội dung của chương trình:

Vợ Chồng Son là chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow được phát sóng lúc 22h Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình được thực hiện dựa trên format nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi (Nhật Bản) với tuổi thọ hơn 40 năm, trở thành một chương trình truyền hình ăn khách tại Nhật Bản.
Vợ Chồng Son có độ dài 30 phút mỗi tập. Dành cho những cặp vợ chồng trẻ kết hôn dưới 5 năm. Đây cũng được xem là một chương trình truyền hình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho người chơi là các cặp vợ chồng.

Mỗi tập chương trình sẽ có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng được chọn lựa bởi phần casting trước đó.Talkshow bao gồm 02 phần. Phần đầu, hai MC sẽ kết nối để hai cặp vợ chồng chia sẻ câu chuyện hôn nhân của họ, từ lúc mới yêu nhau cho đến khi đã về sống bên nhau. Phần này hoàn toàn không bị chi phối bởi ý đồ của đạo diễn, các cặp vợ chồng hoàn toàn được tự do để chia sẻ cảm xúc, câu chuyện thật của mình một cách chân thật nhất.Phần hai là phần Bốc thăm trúng thưởng với 4 giải thưởng nằm trong 4 chiếc hộp, các cặp vợ chồng sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để nhận những giải thưởng có giá trị từ BTC.

- Mời các bạn cùng nhau đón xem Tập 184 của chương trình Vợ Chồng Son được phát sóng lúc 22h00 ngày 19/2/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 182

Xem thêm:

+ Xem kênh K+ trực tiếp

+ Xem kênh Bongda TV