Vợ Chồng Son tập 183 full ngày 19/02/2017 – HTV7


Status: Vợ chồng son – Tập 183

Mời quý khách & các các bạn đang xem truyền hình online trên site vtvtructiep.Com cùng theo dấu Chương trình Vợ ông chồng son tập 183 đầy đủ Hd trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 183 của Vợ ông xã son được vạc sóng khi 22h00 ngày 19/02/2017 bên trên kênh HTV7 …

– Content của chương trình:

Vợ Chồng Son là công tác vô tuyến thực ra dạng talkshow được phát sóng khi 22h Chủ nhật hàng tuần bên trên kênh HTV7. Chương trình đc triển khai dựa vào format khét tiếng của Đài tivi Asashi (Nhật Bản) với tuổi sống rộng 40 năm, biến thành một chương trình truyền ảnh chạy khách trên Nhật Bản.
Vợ Chồng Son có độ nhiều năm nửa tiếng mỗi tập. Dành cho những hộ gia đình người nhà chồng con trẻ kết hôn bên dưới năm năm. Đây cũng khá được xem là 1 chương trình truyền hình không nhiều trên Việt Nam dành cho gamer là các cặp nhân tình ông chồng.

Mỗi tập lịch trình có thể với sự có mặt của 2 đôi lứa những cặp chồng được chọn lựa bởi vì phần casting trước đó.Talkshow bao gồm 02 chương trình. Phần đầu, hai MC có lẽ liên kết để hai bồ hoàng hậu ông chồng sẻ chia mẩu chuyện hôn nhân của họ, kể từ khi mới yêu nhau cho tới lúc sẽ về ở bên nhau. Phần này trọn vẹn không biến thành bỏ ra set do ý thứ của đạo diễn, các bồ nhân tình ông xã hoàn toàn đc tự do để san sẻ cảm hứng, mẩu truyện thật của mình một cách chân thực số 1.Phần 2 là chương trình Bốc thăm trúng thưởng mang bốn phần thưởng tọa lạc vào 4 cái hộp, các lứa đôi thê thiếp chồng sẽ bốc thăm tự nhiên nhằm dấn các giải thưởng có giá chữa kể từ BTC.

– Mời những khách tham quan cộng nhau đón xem Tập 184 của lịch trình Vợ Chồng Son được phát sóng lúc 22h00 đến ngày 19/2/2017 trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 182

Xem lắp:

Xem kênh K liên đới

Xem kênh Bongda ti viUSD

vtvtructiep.com
kênh K+ trực tiếp
kênh Bongda TV

Bài viết liên quan