Vợ tôi là số 1 full ngày 12/02/2017 – HTV7


Status: Vợ Tôi Là Số 1 – Ngày 12/02/2017

Mời các bạn cũng giống như bạn đang xem vô tuyến online trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Vợ chúng tôi là hàng đầu ngày 12/2/2017 full HD liên đới online. Chương trình sẽ đc phân phát sóng trên kênh THVl1 vào tầm 20h30 công ty nhật đúng ngày 12/2/2017.. Cùng nhau đón xem nhé…

– Nội dung chương trình:

Gameshow “Vợ chúng tôi là số 1” do Đài vô tuyến Vĩnh Long tiến hành và vạc sóng vào lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần bên trên THVL1, là trò chơi truyền hình dành riêng cho tất cả những người nữ giới nội trợ bếp núc khắp những đô thị toàn quốc. Chương trình mang tính chất vui chơi giải trí tác động, nhằm người theo dõi sở hữu đợt đào bới các kiến thức và kỹ năng nội trợ, quan tâm gia đình, qua đó đem về các tích tắc thư giãn giải trí mang vòng thi kiến thức và kỹ năng chi tiêu và sử dụng, cam kết được sự thông minh, khéo léo, gánh vác, đó là sức khỏe của địa cầu phụ nữ hiện đại

Nhằm mục đích khẳng định địa điểm của các nàng vào mái ấm gia đình and nhằm các bà bầu rõ được gắn thêm về các kỹ năng và kiến thức hữu ích đến gia đình cũng tương tự đa dạng kỹ năng về cộng đồng.Chương trình là sảnh chơi dành cho các bồ cặp chồng trẻ kể từ 25 tới 36 tuổi. Với ĐK nhập cuộc rất chi là dễ dàng và đơn giản chỉ cần là các gia đình phi tần ông xã sẽ đăng kí kết duyên theo như đúng Luật hôn nhân gia đình and gia đình của hình thức Pháp Luật.

Bước thức thi: Gồm ba nhóm thi trong 1 công tác, mọi đội là những người nhà giới tính ông xã.Giải thưởng Mỗi team đùa có thể đã có được sau thời điểm thắng lợi cả ba vòng chơi và vòng thi đặc biệt quan trọng:

• Phần thưởng tiền xu mặt trị giá lên tới mức 20 triệu đồng.

• Cơ hội được dùng không tính tiền xà phòng Surf

– Mời các bạn đón coi Chương trình Vợ chúng tôi là hàng đầu vào ngày 12/2/2017 được phạt sóng online trên kênh thvl1 vào lúc 20h30 trên site vtvtructiep.Com nhé..

Chúc các hành khách xem truyền họa thật vui miệng!

Xem lại tập trước

Xem gắn:

Kênh HTV2 online

Kênh HTV thuần việtUSD

THVl1
HTV2 trực tuyến
HTV thuần việt

Bài viết liên quan