Vợ Tôi Là Số 1 full ngày 12/03/2017 – THVl1


Status: Vợ Tôi Là Số 1 – Ngày 12/ba/2017

Mời các hành khách cũng tương tự các bạn đang được coi truyền hình online trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Vợ chúng tôi là số 1 ngày 12/3/2017 đầy đủ HD liên đới trực tuyến. Chương trình có lẽ đc phân phát sóng trên kênh thvl1 trực tuyến vào tầm 20h30 công ty nhật vào ngày 12/ba/2017.. Cùng nhau đón coi nhé…

– Nội dung chương trình:

Gameshow “Vợ bên tôi được xem là số 1” do Đài tivi Vĩnh rồng triển khai và vạc sóng vào tầm 20h30 Chủ Nhật hàng tuần bên trên THVL1, được xem là cuộc chơi vô tuyến dành riêng cho người nữ giới nội trợ khắp các thành thị toàn quốc. Chương trình mang ý nghĩa vui chơi giải trí tác động, giúp người theo dõi mang lần tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng nội trợ, quan tâm gia đình, thông qua đó mang đến các giây phút thư giãn mang vòng thi kiến thức tiêu dùng, cam kết ràng buộc đc sự mưu trí, khéo léo, cáng đáng, đó là sức khỏe của dân chúng nữ giới văn minh

Nhằm mục tiêu cam kết địa điểm của các thiếu nữ trong mái ấm gia đình và giúp các bà bầu biết lắp về những kỹ năng và kiến thức hữu ích mang đến gia đình cũng tương tự đa dạng kỹ năng và kiến thức về xã hội.Chương trình là sân nghịch dành cho các nhân tình cặp ck trẻ con từ 25 tới 36 tuổi. Với điều kiện nhập cuộc vô cùng dễ dàng và đơn giản chỉ cần được xem là những người thân đồng nghiệp ông xã đã đăng kí kết hôn theo như đúng Luật hôn nhân and mái ấm gia đình của qui định Pháp Luật.

Bước thức thi: Gồm ba nhóm thi trong 1 chương trình, mọi đội được xem là những mái ấm người thân ông chồng.Trao Giải Mỗi đội nghịch có lẽ đạt được sau khi chiến thắng cả ba vòng nghịch và vòng thi đặc biệt:

• Phần thưởng tiền vàng mặt giá cả lên đến mức 20 triệu VNd.

• Cơ hội được dùng free bột giặt Surf

– Mời những du khách đón xem Chương trình Vợ bên tôi là số 1 vào ngày 12/ba/2017 đc phân phát sóng trực tuyến trên kênh thvl1 vào khoảng 20h30 tại site vtvtructiep.Com nhé..

Chúc những khách du lịch xem vô tuyến thực vui vẻ!

Xem lại tập trước

Xem lắp:

Xem Biệt tài bé tập chín

Xem Ai có lẽ thành sao tập 3USD

thvl1
Biệt tài tí hon tập 9
Ai sẽ thành sao tập 3

Bài viết liên quan