Vợ Tôi Là Số 1 full HD ngày 02/04/2017 – THVL1


Status: Vợ Tôi Là Số một – Ngày hai/4/2017

Mời các khách tham quan cũng tương tự quý khách đang coi vô tuyến online online tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dấu Chương trình Vợ bên tôi được xem là hàng đầu vào ngày 2/bốn/2017 full HD liên đới online. Chương trình có lẽ đc phát sóng bên trên kênh thvl1 online vào mức 20h20 công ty nhật ngày 02/04/2017.. Cùng nhau đón coi nhé…

Xem Giọng hát việt nam 2017 tập 8 full
Xem Ai có thể thành sao tập sáu đầy đủ

– Nội dung lịch trình:

Gameshow “Vợ chúng tôi được xem là tiên phong hàng đầu” bởi vì Đài truyền ảnh Vĩnh rồng triển khai and phạt sóng vào thời gian 20h30 Chủ Nhật dãy tuần bên trên THVL1, được xem là game vô tuyến dành riêng cho tất cả những người nữ giới nội trợ bếp núc khắp những tỉnh thành cả nước. Chương trình mang tính chất giải trí ảnh hưởng, nhằm người theo dõi có lần hướng đến những kỹ năng nội trợ, chăm sóc gia đình, thông qua đó đem lại các tích tắc thư giãn mang vòng thi kỹ năng và kiến thức tiêu dùng, khẳng định được sự lanh lợi, khéo léo, đảm nhận, đó là sức mạnh của quần chúng. # phụ nữ văn minh

Nhằm mục đích cam kết ràng buộc địa điểm của các phụ nữ vào mái ấm gia đình & giúp những mẹ xác định gắn thêm về các kiến thức bổ ích cho gia đình tương tự như rộng rãi kỹ năng và kiến thức về xã hội.Chương trình là Sảnh chơi dành cho những những cặp nam nữ ông chồng trẻ con từ 25 tới 36 tuổi. Với ĐK tham gia rất chi là dễ dàng và đơn giản chỉ cần là những vợ hậu phi ông chồng sẽ đăng kí kết hôn theo như đúng Luật hôn nhân gia đình và gia đình của luật Pháp Luật.

Cách thức thi: Gồm ba đội thi trong một lịch trình, mọi đội là những đôi lứa đồng nghiệp ông chồng.Trao Giải Mỗi team đùa sẽ đã có được sau thời điểm thắng lợi cả ba vòng nghịch and vòng thi đặc biệt:

• Phần thưởng tiền trong game mặt trị giá lên đến đôi mươi triệu VNd.

• Cơ hội được dùng không lấy phí xà bông Surf

– Mời các các bạn đón coi Chương trình Vợ bên tôi được xem là số 1 đến ngày 2/bốn/2017 được phân phát sóng online trên kênh thvl1 online vào lúc 20h20 tại site vtvtructiep.Com nhé..

Chúc các khách du lịch coi tivi thật vui vẻ!

Xem lại tập trước$

Giọng hát việt 2017 tập 8 full
Ai sẽ thành sao tập 6 full
kênh thvl1 online

Bài viết liên quan