Vợ Tôi Là Số 1 full ngày 26/02/2017 – THVl1


Status: Vợ Tôi Là Số 1 – Ngày 26/02/2017

Mời các bạn cũng như quý vị đang xem vô tuyến trực tuyến trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Vợ tôi là số 1 ngày 26/2/2017 full HD trực tiếp trực tuyến. Chương trình có thể được phạt sóng trên kênh thvl1 online vào mức 20h30 nhà nhật ngày 26/2/2017.. Cùng nhau đón coi nhé…

– Content chương trình:

Gameshow “Vợ chúng tôi là hàng đầu” do Đài truyền họa Vĩnh rồng tiến hành and phạt sóng vào mức 20h30 Chủ Nhật hàng tuần bên trên THVL1, được xem là trò chơi vô tuyến dành riêng cho tất cả những người phụ nữ nội trợ mọi các tỉnh thành cả nước. Chương trình mang tính chất vui chơi tương tác, giúp khán giả sở hữu đợt tìm hiểu các kiến thức nội trợ bếp núc, quan tâm mái ấm gia đình, thông qua đó đưa về các khoảng thời gian ngắn thư giãn và giải trí với vòng thi kiến thức và kỹ năng chi tiêu và sử dụng, cam kết đc sự lanh lợi, khéo léo, cáng đáng, đó là sức mạnh của loài người phụ nữ văn minh

Nhằm mục tiêu cam đoan vị trí của các nàng trong mái ấm gia đình & nhằm những bà bầu rõ được gắn về các kỹ năng và kiến thức hữu dụng đến mái ấm gia đình tương tự như nhiều kiến thức về cộng đồng.Chương trình là sân đùa giành riêng cho những đồng nghiệp bồ ông chồng trẻ từ 25 tới 36 tuổi. Với điều kiện nhập cuộc vô cùng đơn giản chỉ việc được xem là các người thương bồ ông chồng đã đăng kí kết duyên theo như đúng Luật hôn nhân gia đình and gia đình của luật pháp Pháp Luật.

Bước thức thi: Gồm ba team thi trong 1 lịch trình, mọi team là các bồ hiền thê ông chồng.Giải thưởng Mỗi team nghịch có thể giành được sau khoản thời gian chiến thắng cả 3 vòng đùa và vòng thi đặc biệt:

• Phần thưởng tiền mặt giá trị lên tới trăng tròn triệu VNd.

• Cơ hội được dùng không lấy phí bột giặt Surf

– Mời những bạn đón xem Chương trình Vợ chúng tôi được xem là hàng đầu đúng ngày 26/hai/2017 đc phân phát sóng trực tuyến trên kênh thvl1 vào tầm khoảng 20h30 tại site vtvtructiep.Com nhé..

Chúc những khách du lịch coi tivi thực vui mắt!

Xem lại tập trước

Xem đính:

Xem The Voice 2017 tập ba

Xem Biệt tài nhỏ nhắn tập bảy$

kênh thvl1 online
The Voice 2017 tập 3
Biệt tài tí hon tập 7

Bài viết liên quan