Vợ Tôi Là Số 1 full HD ngày 26/03/2017 – THVl1


Status: Vợ Tôi Là Số một – Ngày 26/3/2017

Mời các các bạn cũng tương tự quý khách đang được xem tivi online trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi Chương trình Vợ bên tôi là hàng đầu đến ngày 26/3/2017 full HD trực tiếp trực tuyến. Chương trình sẽ được phân phát sóng trên kênh thvl1 trực tuyến vào mức 20h20 nhà nhật đúng ngày 26/3/2017.. Cùng nhau đón coi nhé…

Xem Biệt tài nhỏ tuổi tập 11 full
Xem Sao tòng ngũ ss2 tập 3

– Nội dung công tác:

Gameshow “Vợ chúng tôi là số 1” bởi Đài tivi Vĩnh Long triển khai & phân phát sóng vào lúc 20h30 Chủ Nhật dãy tuần bên trên THVL1, được xem là game truyền họa dành cho những người phụ nữ chuyên lo việc bếp núc khắp những đô thị toàn quốc. Chương trình mang tính chất vui chơi liên quan, giúp khán giả mang lần tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng chuyên lo việc bếp núc, chăm sóc mái ấm gia đình, qua đó đưa về những giây phút thư giãn và giải trí mang vòng thi kiến thức tiêu dùng, cam kết được sự lanh lợi, khôn khéo, đảm nhiệm, chính là sức khỏe của loài người nữ giới tân tiến

Nhằm mục tiêu cam kết ràng buộc vị trí của những nàng vào mái ấm gia đình & giúp những mẹ xác định gắn về những kiến thức bổ ích mang lại mái ấm gia đình tương tự như rộng rãi kỹ năng và kiến thức về cộng đồng.Chương trình được xem là Sảnh chơi dành riêng cho các người thương người yêu ck con trẻ từ 25 đến 36 tuổi. Với ĐK nhập cuộc vô cùng đơn giản chỉ việc được xem là những những cặp nhân tình ck đã đăng kí kết hôn theo đúng Luật hôn nhân and gia đình của hiện tượng Pháp Luật.

Cách thức thi: Gồm 3 team thi trong một chương trình, mọi đội được xem là những vợ người thân ck.Giải thưởng Mỗi team chơi có thể đạt được sau thời điểm thắng lợi cả ba vòng chơi & vòng thi đặc biệt quan trọng:

• Phần thưởng tiền vàng bên giá trị lên đến trăng tròn triệu đ.

• Cơ hội được sử dụng không lấy phí xà phòng Surf

– Mời những bạn đón coi Chương trình Vợ tôi được xem là tiên phong hàng đầu ngày 26/ba/2017 được phạt sóng online bên trên kênh thvl1 online vào mức 20h20 trên site vtvtructiep.Com nhé..

Chúc các bạn xem tivi thật vui miệng!

Xem lại tập trướcUSD

Biệt tài tí hon tập 11 full
Sao nhập ngũ ss2 tập 3
kênh thvl1 online

Bài viết liên quan