Vợ tôi là số 1 full ngày 05/02/2017


Status: Vợ Tôi Là Số 1 – Ngày thứ 5/02/2017

Mời những khách tham quan cũng như các bạn đang coi vô tuyến trực tuyến online trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Vợ chúng tôi là tiên phong hàng đầu Trong ngày năm/hai/2017 đầy đủ HD liên đới trực tuyến. Chương trình có lẽ được phân phát sóng trên kênh THVl1 vào lúc 20h30 công ty nhật vào ngày năm/hai/2017.. Cùng nhau đón xem nhé…

– Nội dung công tác:

Gameshow “Vợ chúng tôi là tiên phong hàng đầu” bởi vì Đài vô tuyến Vĩnh dragon tiến hành và phạt sóng vào tầm 20h30 Chủ Nhật dãy tuần bên trên THVL1, là game vô tuyến dành cho tất cả những người nữ giới chuyên lo việc bếp núc mọi các đô thị toàn nước. Chương trình mang tính vui chơi tương tác, nhằm khán giả với đợt tìm hiểu những kiến thức và kỹ năng nội trợ bếp núc, quan tâm gia đình, qua đó đưa về các khoảng thời gian rất ngắn thư giãn sở hữu vòng thi kỹ năng và kiến thức tiêu dùng, cam đoan được sự lanh lợi, khéo léo, đảm trách, chính là sức mạnh của toàn cầu nữ giới tân tiến

Nhằm mục đích khẳng định địa điểm của các thiếu phụ trong gia đình và nhằm những chị em xác định đính thêm về những kiến thức hữu dụng đến gia đình cũng như rộng rãi kỹ năng và kiến thức về xã hội.Chương trình là sân đùa giành cho các hậu phi hộ gia đình ck trẻ con kể từ 25 đến 36 tuổi. Với ĐK tham gia rất chi là đơn giản và dễ dàng chỉ cần là những đôi lứa hộ gia đình ck đã đăng kí kết duyên theo như đúng Luật hôn nhân gia đình and mái ấm gia đình của chính sách Pháp Luật.

Cách thức thi: Gồm ba team thi trong 1 lịch trình, mọi team được xem là những cung phi người thân ck.Trao Giải Mỗi team chơi có thể giành được sau khi thắng lợi cả ba vòng nghịch và vòng thi đặc biệt:

• Phần thưởng tiền ảo bên giá trị lên tới mức 20 triệu VNd.

• Cơ hội được sử dụng không lấy phí bột giặt Surf

– Mời những các bạn đón coi Chương trình Vợ chúng tôi là số 1 đúng ngày 5/hai/2017 đc phân phát sóng online trên kênh thvl1 vào thời gian 20h30 trên site vtvtructiep.Com nhé..

Chúc những bạn coi truyền hình thực vui lòng!

Xem lại tập trướcUSD

THVl1
xem tivi

Bài viết liên quan