Vợ Tôi Là Số 1 - Ngày 9/4/2017

Status: Vợ Tôi Là Số 1 - Ngày 9/4/2017

Mời các bạn cũng như quý vị đang xem truyền hình trực tuyến online tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Vợ tôi là số 1 ngày 9/4/2017 full HD trực tiếp trực tuyến. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh thvl1 online vào lúc 20h20 chủ nhật ngày 09/04/2017.. Cùng nhau đón xem nhé...

- Nội dung chương trình:

Gameshow “Vợ tôi là số 1” do Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện và phát sóng vào lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, là trò chơi truyền hình dành cho những người phụ nữ nội trợ khắp các tỉnh thành cả nước. Chương trình mang tính giải trí tương tác, giúp khán giả có dịp tìm hiểu những kiến thức nội trợ, chăm sóc gia đình, qua đó mang lại những giây phút thư giãn với vòng thi kiến thức tiêu dùng, khẳng định được sự thông minh, khéo léo, đảm đang, chính là sức mạnh của người phụ nữ hiện đại

Nhằm mục đích khẳng định vị trí của những người vợ trong gia đình và giúp các mẹ biết thêm về những kiến thức bổ ích cho gia đình cũng như nhiều kiến thức về xã hội.Chương trình là sân chơi giành cho các cặp vợ chồng trẻ từ 25 đến 36 tuổi. Với điều kiện tham gia vô cùng đơn giản chỉ cần là các cặp vợ chồng đã đăng kí kết hôn theo đúng Luật hôn nhân và gia đình của luật Pháp Luật.

Cách thức thi: Gồm 3 đội thi trong 1 chương trình, mỗi đội là các cặp vợ chồng.Giải thưởng Mỗi đội chơi có thể đạt được sau khi chiến thắng cả ba vòng chơi và vòng thi đặc biệt:

• Phần thưởng tiền mặt trị giá lên đến 20 triệu đồng.

• Cơ hội được sử dụng miễn phí bột giặt Surf

- Mời các bạn đón xem Chương trình Vợ tôi là số 1 ngày 9/4/2017 được phát sóng trực tuyến trên kênh thvl1 online vào lúc 20h20 tại site vtvtructiep.com nhé..

Chúc các bạn xem tivi thật vui vẻ!

+ Xem lại tập trước