Vợ Tôi Là Số 1 full HD ngày 09/04/2017 – THVL1


Status: Vợ Tôi Là Số 1 – Ngày chín/4/2017

Mời các hành khách tương tự như bạn đang xem truyền hình online online tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Vợ bên tôi là số 1 ngày chín/bốn/2017 đầy đủ HD trực tiếp trực tuyến. Chương trình có thể được phạt sóng trên kênh thvl1 trực tuyến vào lúc 20h20 nhà nhật Trong ngày 09/04/2017.. Cùng nhau đón xem nhé…

Xem Ban nhạc gia thế tập bảy
Xem Ai có thể thành sao tập bảy full

– Content chương trình:

Gameshow “Vợ bên tôi được xem là hàng đầu” bởi Đài tivi Vĩnh Long thực hiện & phạt sóng vào khoảng 20h30 Chủ Nhật hàng tuần bên trên THVL1, được xem là cuộc chơi vô tuyến dành riêng cho người nữ giới chuyên lo việc bếp núc mọi những thành phố cả nước. Chương trình mang ý nghĩa giải trí tương tác, giúp khán giả có đợt hướng đến những kỹ năng và kiến thức nội trợ, quan tâm gia đình, qua đó mang về các khoảng thời gian rất ngắn thư giãn mang vòng thi kỹ năng và kiến thức chi tiêu và sử dụng, cam kết ràng buộc được sự thông minh, khôn khéo, đảm nhiệm, chính là sức mạnh của quần chúng. # nữ giới hiện đại

Nhằm mục tiêu khẳng định vị trí của các thiếu nữ trong mái ấm gia đình & nhằm các mẹ xác định gắn thêm về những kỹ năng hữu dụng mang đến mái ấm gia đình cũng như nhiều kỹ năng và kiến thức về cộng đồng.Chương trình được xem là sảnh chơi giành riêng cho những cung phi nhân tình ông xã trẻ em kể từ 25 tới 36 tuổi. Với điều kiện tham gia rất chi là đơn giản chỉ cần là những người tình hộ gia đình ck đã đăng kí kết duyên theo như đúng Luật hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình của chế độ Pháp Luật.

Bước thức thi: Gồm ba nhóm thi trong một chương trình, mỗi nhóm là các hậu phi người thương ông chồng.Trao Giải Mỗi đội nghịch có thể dành được sau khi thành công cả 3 vòng nghịch & vòng thi đặc biệt quan trọng:

• Phần thưởng tiền bên giá cả lên đến 20 triệu VNd.

• Cơ hội được sử dụng không tính phí xà bông Surf

– Mời các bạn đón xem Chương trình Vợ chúng tôi được xem là tiên phong hàng đầu Trong ngày 9/4/2017 được vạc sóng online trên kênh thvl1 online vào tầm 20h20 trên site vtvtructiep.Com nhé..

Chúc những các bạn coi truyền hình thật vui miệng!

Xem lại tập trước$

Ban nhạc quyền năng tập 7
Ai sẽ thành sao tập 7 full
kênh thvl1 online

Bài viết liên quan