Vua phạt đền - Tập 1

Status: Vua phạt đền - Tập 1

Mời quý vị và các bạn khán giả thân mến cùng theo dõi Chương trình Vua phạt đền tập 1 full HD trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 1 của chương trình Vua phạt đền sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 06/01/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến mới nhất...

- Nội dung của chương trình:

Vua Phạt Đền, một gameshow truyền hình thể thao đình đám lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam chính thức khởi động với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Vua Phạt Đền là thể loại gameshow vận động lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho những ai yêu thích vận động với rất nhiều thử thách gay cấn nhưng vẫn mang yếu tố giải trí cao. Đây là gameshow thực tế với nội dung độc đáo, hấp dẫn bởi người chơi không chỉ có cơ hội được thể hiện tài năng của mình mà còn là dịp để họ gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí Việt trên ghế bình luận.

Các thí sinh được chọn qua vòng casting sẽ tiếp tục trải qua 4 vòng thi: So Tài, Đối Đầu, Nội chiến, Vòng Phạt Đền. Ở Vòng Phạt Đền, thí sinh sẽ đối mặt với thủ môn số 1 Việt Nam – Tấn Trường với cú sút mang tính chất quyết định. Người chiến thắng mỗi một tập sẽ giành được giải thưởng 30 triệu đồng và giành được tấm vé bước vào vòng thi Gala.

Ở đêm thi cuối cùng, những chân sút xuất sắc nhất ở mỗi tập sẽ cùng nhau tranh tài để đối mặt với vòng thi mang tính chất “một mất một còn”: Vòng Phạt Đền. Chỉ với một cú sút ngoạn mục, người chơi sẽ có thể chạm được đến giải thưởng có giá trị vô cùng lớn có thể thay đổi số phận của một con người.

- Đón xem Tập 1 của chương trình Vua Phạt Đền sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 6/1/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé cả nhà ơi!

Chúc các bạn xem tivi trực tiếp thật vui vẻ nhé