Vua Phạt Đền tập 13 full HD ngày 7/4/2017 – HTV7


Status: Vua Phạt Đền – Tập 13

Mời các bạn & những các bạn khán giả thân yêu đương cùng theo dõi Chương trình Vua vạc đền tập 13 full HD trực tiếp, trực tuyến trực tuyến mới nhất. Tập 13 của lịch trình Vua phân phát đền có lẽ được phân phát sóng vào thời gian 21h30 ngày 07/04/2017 bên trên kênh HTV7 online mới nhất…

Xem Thần tượng bolero 2017 tập năm đầy đủ
Xem Hãy nghe tôi hát mùa hai tập bảy

– Nội dung của lịch trình:

Vua Phạt Đền, 1 gameshow truyền ảnh thể thao đình đám lần thứ nhất đc tổ chức triển khai trên Việt Nam bắt đầu phát động với việc nhập cuộc của khá nhiều sỹ tử đến từ không ít ngành nghề khác nhau.

Vua Phạt Đền là thể loại gameshow vận động dịp đầu tiên đc tổ chức triển khai tại Nước Ta giành cho những ai thương yêu vận động với ít nhiều thách thức cam go nhưng mà nhưng vẫn sở hữu nhân tố giải trí tăng cao. Đây được xem là gameshow thực tế với nội dung khác biệt, cuốn hút vì người chơi không những có thời cơ đc bộc lộ tài giỏi của bản thân nhưng còn là lần nhằm chúng ta gặp gỡ rút, gặp mặt với rất nhiều người nghệ sỹ nổi tiếng của làng vui chơi Việt trên ghế bình luận.

Các sỹ tử đc tậu đi qua vòng casting có lẽ thường xuyên thông qua bốn vòng thi: So Tài, Đối Đầu, Nội chiến, Vòng Phạt Đền. Tại Vòng Phạt Đền, sỹ tử sẽ đối mặt sở hữu thủ môn tiên phong hàng đầu Nước Nhà – Tấn Trường sở hữu cú đạp mang tính chất đưa ra quyết định. Người thành công mọi một tập có thể đạt được phần thưởng 30 triệu đ và giành được tấm vé bước vào vòng thi Gala.

Ở đêm thi ở đầu cuối, các chân đạp xuất nhan sắc hàng đầu ở mọi tập có lẽ cùng nhau thi đấu để đối mặt có vòng thi mang tính hóa học “một mất 1 còn”: Vòng Phạt Đền. Chỉ với 1 cú đấm đá không tưởng, người chơi có lẽ có lẽ đụng được tới phần thưởng có mức giá trị vô cùng to sẽ chuyển đổi căn số của 1 nhân loại.

– Đón coi Tập 13 của chương trình Vua Phạt Đền sẽ đc phát sóng vào lúc 21h30 đến ngày 7/bốn/2017 trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com nhé thành viên trong gia đình ơi!

Chúc tất cả mọi người trong nhà xem truyền họa thật vui tươi nha!

Xem lại tập 12$

Vua phạt đền tập 13
Thần tượng bolero 2017 tập 5 full
Hãy nghe tôi hát mùa 2 tập 7

Bài viết liên quan