Vua phạt đền tập 5 full HD ngày 10/02/2017


Status: Vua phân phát đình – Tập năm

Mời quý vị and các khách du lịch khán giả giữa yêu đương cộng theo dõi Chương trình Vua phạt đền tập 5 full HD liên đới, online trực tuyến tiên tiến nhất. Tập năm của công tác Vua phạt đình có thể được phân phát sóng vào tầm 21h30 vào ngày mười/hai/2017 bên trên kênh HTV7 online mới nhất…

– Nội dung của chương trình:

Vua Phạt Đền, một gameshow truyền họa hình dáng thể thao nổi tiếng lần trước tiên đc tổ chức tại Nước Ta chính thức phát động với việc nhập cuộc của không ít sỹ tử tới từ nhiều ngành nghề không giống nhau.

Vua Phạt Đền là loại thể gameshow hoạt động dịp trước tiên đc tổ chức triển khai trên Việt Nam dành riêng cho những ai yêu thích chuyển động sở hữu không ít thách thức cam go mà vẫn có nhân tố vui chơi giải trí cao. Đây là gameshow thực ra sở hữu content lạ mắt, lôi kéo vì gamer không chỉ có cơ hội đc biểu lộ có tài năng của bản thân mình mà còn là lần để bọn họ gặp gỡ tháo, gặp mặt với tương đối nhiều nghệ sĩ khét tiếng của xã vui chơi Việt trên ghế bình luận.

Các thí sinh được chọn đi qua vòng casting có lẽ liên tục trải qua bốn vòng thi: So Tài, Đối Đầu, Nội chiến, Vòng Phạt Đền. Tại Vòng Phạt Đền, sỹ tử sẽ đối mặt có thủ môn số 1 Nước Ta – Tấn Trường sở hữu cú sút mang ý nghĩa chất đưa ra quyết định. Người chiến thắng mọi một tập có lẽ có được giải thưởng 30 triệu đ and dành được tấm vé phi vào vòng thi Gala.

Tại đêm thi ở đầu cuối, các chân đạp xuất nhan sắc số 1 sống mọi tập có lẽ cùng nhau thi đấu nhằm đối mặt với vòng thi mang tính hóa học “1 mất 1 vẫn”: Vòng Phạt Đền. Chỉ với 1 cú đấm đá ngoạn mục, game thủ sẽ có thể chạm đc tới phần thưởng có giá chữa trị rất chi là to sẽ đổi khác căn số của một người.

– Đón coi Tập năm của chương trình Vua Phạt Đền sẽ đc phạt sóng vào mức 21h30 đến ngày 10/2/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé thành viên trong gia đình ơi!

Xem lại tập 4

Xem lắp:

Kênh HTV9

Kênh VTV1$

HTV7 trực tuyến
HTV9
VTV1

Bài viết liên quan