Vua phạt đền tập 6 full HD ngày 17/02/2017 – HTV7


Status: Vua vạc đình – Tập sáu

Mời các bạn và các khách tham quan khán giả thân yêu mến cộng theo dấu Chương trình Vua phân phát đền tập 6 full HD liên đới, online trực tuyến mới nhất. Tập sáu của chương trình Vua vạc đền có lẽ được phân phát sóng vào tầm 21h30 ngày 17/hai/2017 bên trên kênh HTV7 online mới nhất…

– Content của công tác:

Vua Phạt Đền, 1 gameshow truyền họa hình dáng thể thao nổi tiếng đợt trước tiên được tổ chức triển khai trên Nước Nhà bắt đầu khởi động với sự nhập cuộc của không ít sỹ tử đến từ nhiều ngành nghề không giống nhau.

Vua Phạt Đền được xem là thể loại gameshow hoạt động dịp đầu tiên đc tổ chức triển khai tại Việt Nam dành cho những ai thương yêu chuyển động có rất nhiều thử thách gay cấn nhưng vẫn sở hữu yếu tố vui chơi giải trí tăng cao. Đây được xem là gameshow thực chất với nội dung khác biệt, lôi cuốn bởi gamer không những sở hữu thời cơ đc bộc lộ có tài năng của bản thân cơ mà còn là một dịp nhằm bọn họ gặp bỏ, giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng mạc vui chơi giải trí Việt bên trên ghế bình luận.

Các thí sinh được tậu qua vòng casting sẽ tiếp tục trải qua 4 vòng thi: So Tài, Đối Đầu, Nội chiến, Vòng Phạt Đền. Ở Vòng Phạt Đền, sỹ tử có lẽ đối mặt sở hữu thủ môn số 1 Nước Ta – Tấn Trường mang cú đạp mang tính chất hóa học quyết định. Người thành công mọi một tập có lẽ giành được phần thưởng 30 triệu đồng & dành được tấm vé bước vào vòng thi Gala.

Ở đêm thi sau cùng, những chân đấm đá xuất sắc nhất sống mỗi tập có lẽ cộng nhau tranh tài để đương đầu mang vòng thi mang ý nghĩa hóa học “1 mất 1 vẫn”: Vòng Phạt Đền. Chỉ với một cú sút không tưởng, người chơi game có lẽ có lẽ chạm đc đến phần thưởng có giá chữa trị rất chi là to có thể biến hóa căn số của một quần chúng.

– Đón coi Tập sáu của chương trình Vua Phạt Đền sẽ đc phân phát sóng vào khoảng 21h30 Trong ngày 17/2/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.Com nhé tất cả mọi người trong nhà ơi!

Xem lại tập 5

Xem đính:

Kênh HTV9

Kênh VTV1$

HTV7 trực tuyến
HTV9
VTV1

Bài viết liên quan