Vua Phạt Đền tập 9 full HD ngày 10/03/2017 – HTV7


Status: Vua Phạt Đền – Tập 9

Mời quý khách and các bạn khán giả thân mến cộng theo dấu Chương trình Vua phạt đền tập 9 full HD liên đới, online trực tuyến mới nhất. Tập 9 của công tác Vua vạc đền có lẽ đc phạt sóng vào khoảng 21h30 đúng ngày 10/3/2017 trên kênh HTV7 online mới nhất…

– Content của lịch trình:

Vua Phạt Đền, một gameshow truyền ảnh dáng thể thao đình đám đợt thứ nhất được tổ chức trên Việt Nam chính thức khởi động với sự tham gia của khá nhiều sỹ tử đến từ rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Vua Phạt Đền là thể loại gameshow vận động dịp thứ nhất đc tổ chức tại Nước Nhà dành riêng cho những ai yêu thích chuyển động mang rất nhiều thử thách gay cấn mà lại nhưng vẫn sở hữu nhân tố vui chơi giải trí quá cao. Đây được xem là gameshow thực tế với nội dung độc đáo, cuốn hút do người chơi game không chỉ sở hữu thời cơ đc biểu hiện tài giỏi của chính bản thân mình mà còn là một lần nhằm họ chạm chán rút, chia sẻ với rất nhiều nghệ sĩ khét tiếng của xóm vui chơi giải trí Việt bên trên ghế phản hồi.

Các sỹ tử được chọn đi qua vòng casting sẽ thường xuyên trải qua bốn vòng thi: So Tài, Đối Đầu, Nội chiến, Vòng Phạt Đền. Ở Vòng Phạt Đền, thí sinh có thể đương đầu với thủ môn số 1 Nước Ta – Tấn Trường có cú đạp mang tính chất chất quyết định. Người chiến thắng mọi 1 tập có lẽ giành được giải thưởng 30 triệu VNd và đã đạt được tấm vé bước vào vòng thi Gala.

Ở tối thi sau cuối, các chân đấm đá xuất sắc đẹp số 1 sống mỗi tập sẽ cùng nhau thi đấu để đương đầu sở hữu vòng thi mang tính chất chất “1 mất 1 vẫn”: Vòng Phạt Đền. Chỉ với cùng một cú đấm đá không tưởng, người chơi có lẽ sẽ chạm được tới phần thưởng có mức giá chữa rất chi là lớn sẽ chuyển đổi căn số của một dân chúng.

– Đón xem Tập chín của lịch trình Vua Phạt Đền có thể được vạc sóng vào khoảng 21h30 đúng ngày mười/3/2017 trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com nhé thành viên trong gia đình ơi!

Chúc cả nhà coi truyền hình thật phấn kích nha!

Xem lại tập 8

Xem đính:

Xem Đường tới danh ca vẳng cổ tập 17

Xem Sao nhập ngũ tập chínUSD

Đường đến danh ca vọng cổ tập 17
Sao nhập ngũ tập 9

Bài viết liên quan