Vượt lên chính mình - 30/12/2016

Status: Vượt lên chính mình - Ngày 30/12/2016

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com cùng theo dõi chương trình Vượt lên chính mình ngày 30/12/2016. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h05 tối thứ sáu ngày 30/12/2016 trên kênh HTV7 mới nhất.. 

- Nội dung của chương trình:

Vượt Lên Chính Mình là chương trình trò chơi truyền hình mang tính nhân đạo, xã hội và nhân bản cao. Chương trình có mục đích xóa nợ và cấp vốn làm ăn cho mọi đối tượng nghèo có vay vốn ngân hàng và có nhu cầu xóa nợ trên đất nước Việt Nam. Chương trình do Ban Khoa Giáo của HTV phối hợp với công ty LASTA thực hiện. Quyền Linh là người dẫn chương trình cho chương trình. Lúc trước,Lê Thị Phương Thảo cũng tham gia làm MC cho chương trình. Hiện nay, mỗi chương trình sẽ có một nhân vật nổi tiếng được mời đến để trợ giúp cho các thí sinh trong các vòng thi.

Vượt Lên Chính Mình đã và đang đi trên chặng đường 10 năm, một chặng đường huyền diệu, làm đổi thay những số phận ở tận cùng của sự cơ cực, vất vả. Và chặng đường ấy vẫn sẽ tiếp tục đến với mọi miền đất nước, tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho những hoàn cảnh khó khăn.

- Mời các bạn và quý khán giả cùng theo dõi Vượt lên chính mình số mới nhất sẽ được phát sóng trực tiếp, online trên kênh HTV7 vào lúc 20h05 ngày 30/12/2016 tại site vtvtructiep.com nhé!

Xem thêm:

+ Tiếu lâm tứ trụ tập 9

+ Solo cùng bolero tập 10