Bongda TV

Kênh Bongda TV do Truyền hình Cáp Việt Nam sản xuất. Kênh Thể Thao TV và kênh Bóng đá TV có bản quyền phát sóng 5 Giải bóng đá hàng đầu Châu Âu gồm Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Serie A và League 1...

Khi xem kênh Bongda TV online trực tiếp các bạn sẽ được thưởng thức các giải đấu lớn như Ngoại hạn Anh, Giải VĐQG Tây Ban Nha, Giải VĐQG Đức, Giải VĐQG Pháp, Ý,.. Ngoài các giải VĐQG Châu Âu hàng đầu kể trên, Bóng đá TV và Thể Thao TV còn sở hữu bản quyền của các giải VĐQG Brazil, giải hạng Nhất Anh, các trận đấu vòng loại World Cup 2014 của các đội bóng hàng đầu Châu Âu và Nam Mỹ, các trận đấu giao hữu quốc tế của Argentina và Brazil, giải bóng đá Nhật Bản J_League, các chương trình đặc sắc của Dortmund TV, PSG TV, Tottenham TV và rất nhiều các nội dung thể thao quốc tế đặc sắc khác.

Xem Bóng Đá TV online các bạn có thể chủ động được giờ xem các trận đấu, các chương trình thể thao liên quan ngay trên chiếc điện thoại di động, máy tính, laptop, máy tính bảng.. một cách chủ động hơn ở mọi lúc mọi nơi với tốc độ đường truyền cao, chất lượng ổn định..

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm kênh K+ để có thể theo dõi các trận bóng ngoại hạng anh vào cuối tuần nữa nhé! Chúc các bạn xem bóng đá thật vui vẻ!