HTV Thể Thao

HTV Thể thao là kênh chuyên thể thao của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, đây là kênh Truyền hình duy nhất phát sóng những mùa giải từ Việt Nam tới quốc tế, các chương trình bình luận đặc sắc cũng được phát sóng trên kênh này.

HTV Thể thao đang được phát sóng trên nhiều hạ tầng truyền dẫn khác nhau: Phát quảng bá miễn phí trên truyền hình số mặt đất DVB-T2 do Công ty TNHH Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (SDTV) phát sóng, trên internet (HTVonline); phát trên các hệ thống truyền hình trả tiền như HTVC, VTVcab, VTC, MyTV, Mobifone - Truyền hình An Viên, Truyền hình FPT, Truyền hình Viettel. Truyền hình cáp HTVC và truyền hình internet HTVonline, kênh được phát với định dạng hình ảnh độ nét cao (HD).

Xem kênh HTV Thể thao khách hàng sẽ được trải nghiệm và theo dõi các chương trình thể thao hấp dẫn như là: Đồng hành cùng WordCup, Các cúp xe đạp Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Vận Động trường, Thể thao 360, Câu lạc bộ Thể thao và đặc biệt là các trận đấu của Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Xem HTV Thể Thao trực tuyến, online giúp khách hàng có thể theo dõi và chủ động xem được các chương trình ngay trên chiếc điện thoại di động, máy tính, ipad... một cách đơn giản nhất với đường truyền tốc độ cao, HD.

Chúc các bạn xem truyền hình thật vui vẻ!