Giải Trí TV - VTVCab1

VTVcab 1 - Giải Trí TV thuộc nhóm kênh giải trí tổng hợp chất lượng cao của Truyền hình Cáp Việt Nam, ra đời với tiêu chí hấp dẫn, mới lạ và đặc sắc của một kênh giải trí tổng hợp đích thực, hướng đến khán giả trên toàn quốc, đặc biệt nhóm khán giả phụ nữ và các gia đình trẻ.

Với nhiều khung giờ phát sóng được nghiên cứu bố trí hợp lý theo thói quen xem truyền hình hàng ngày, kênh Giải trí TV không chỉ phục vụ khán giả các phim truyện Việt Nam đặc sắc, các phim truyền hình bom tấn Châu Á mà còn các chương trình giải trí tổng hợp hấp dẫn, mới lạ như: chương trình ca nhạc hàng đầu Châu Á K-Pop, các show truyền hình thực tế độc đáo, các talkshow với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng làng showbiz Việt Nam, chương trình Hài kịch cuối tuần vui nhộn, các show diễn thời trang hoành tráng nhất trong năm.

1. Những bộ phim truyện Châu Á và Việt Nam có tỉ lệ người xem cao nhất.

+ Phim Philippines, Thái Lan hấp dẫn và ý nghĩa.
+ Chọn lựa những phim đỉnh từ nguồn phim Hàn Quốc hoàn toàn mới như: Daily Drama của KBS, phim bom tấn của SBS, MBC.
+ Nhiều "bom tấn" cổ trang Trung Quốc đặc sắc với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng tại Đại lục.

2. Những chương trình giải trí đặc sắc

+ K-Pop
+ Talkshow với các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt
+ Show truyền hình thực tế trong và ngoài nước
+ Bản tin văn hóa giải trí
+ Hài kịch
+ Làm đẹp

Giờ đây các bạn cùng như quý khán giả đã có thể theo dõi Kênh VTVcab1- Giải trí TV ở mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị dễ dàng khi truy cập vào site vtvtructiep.com để xem trực tiếp, trực tuyến online. Chủ động được giờ xem và không bỏ lỡ bất cứ một chương trình hay 1 bộ phim yêu thích trong ngày rồi đó.

Chúc các bạn xem kênh VTVCab1 - Giải Trí TV thật vui vẻ nhé!