THVL1

Xin chào quý vị và các bạn đang xem kênh THVl1 trực tiếp, trực tuyến online tốt nhất trên site vtvtructiep.com. Chúng tôi luôn luôn cập nhật các link tốt nhất để giúp quý vị và các bạn có thể xem và theo dõi các chương trình trên đài Vĩnh Long 1 mọi lúc mọi nơi..

Xem THVl1 Trực Tiếp tại vtvtructiep.com giúp cho các bạn có thể theo dõi được các chương trình hay như phim truyện, thời sự, tin tức và đặc biệt là các game show cực hay vào khung giờ vàng 21h00 mỗi ngày.

Bạn có thể thoải mái Xem THVl1 Trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải bật tivi lên. Khá đơn giản chỉ cần 1 chiếc điện thoại smart phone có 3G hoặc wifi và truy cập vào site các bạn sẽ được xem chương trình trên Vĩnh Long 1 24/24 ở mọi lúc mọi nơi và không bỏ lỡ bất cứ 1 bộ phim hay 1 game show nào trong ngày cả..

THVL1 là Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long là đài phát thanh - truyền hình trực thuộc Uỷ ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Kênh THVL1: băng tần UHF, tần số 551,25 Mhz với độ cao anten 153m, Phủ sóng toàn bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long; một phần các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ. (theo tin tức từ wiki)

Kênh thvl1 có rất nhiều game show hay mỗi ngày vào các khung giờ cố định cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn. Đặc biệt còn có nhiều bộ phim hay trong và ngoài nước đang được nhiều khán giả ưa thích và theo dõi mỗi ngày.

Vì vậy đừng quên truy cập vào website vtvtructiep.com mỗi ngày để được theo dõi trực tiếp THVl1 online 24/24 cực nhanh dù bạn đang ở đâu? làm gì và ở mọi thời điểm trong ngày. Ngoài ra chúng tôi còn update thường xuyên các game show nên các bạn tha hồ mà xem lại nhé...

Chúc các bạn Xem THVl1 vui vẻ mỗi ngày nhé!