THVL1

Các bạn đang xem kênh thvl1 trực tiếp online HD tại site vtvtructiep.com có chất lượng hình ảnh và tốc độ load nhanh cho máy tính cũng như các điện thoại smart phone hiện nay.

THVL1 là Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long là đài phát thanh - truyền hình trực thuộc Uỷ ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Kênh THVL1: băng tần UHF, tần số 551,25 Mhz với độ cao anten 153m, Phủ sóng toàn bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long; một phần các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ.

Chương trình truyền hình trên kênh THVL1 có thể được xem qua hệ thống như VinaSat1 trong gói của VTC, K+, chương trình truyền hình cáp của Vĩnh Long, HTVC, SCTV, BTS (truyền hình cáp HN), CVTV (TH cáp VN) và các hệ thống truyền hình cáp của các tỉnh thành trong cả nước, IP TV: iTV của FPT, myTV của VNPT, Mobile TV: Viettel, Mobifone, vinaphone, chuẩn bị hợp tác với VDC thực hiện TV OnDemand, OTT và online trên website Truyền hình Vĩnh Long.

Xem THVl1 tại site vtvtructiep.com giúp bạn có thể thoải mái theo dõi các chương trình hay và hấp dẫn ở mọi lúc mọi nơi hay không có điều kiện để xem tivi tại nhà.

THVL1 trực tiếp sẽ giúp cho người sử dụng có thể chủ động được giờ xem các chương trình game show mỗi ngày hay các bộn phim truyền hình dài tập hay phát sóng vào giờ vàng.. chỉ với 1 chiếc máy tính hay là 1 chiếc điện thoại smart phone, máy tính bảng.. chỉ cần có kết nối 3G hoặc wifi là bạn đã có thể theo dõi ở mọi lúc mọi nơi 24/24 rồi đó.

Chúc các bạn xem tivi thvl1 thật vui vẻ nhé!